Loa Không Dây Sony SRS-XB43

Loa bluetooth SRS-XB43 là mẫu loa mới nhất cũng như có công suất lớn nhất trong dòng sản phẩm Bluetooth EXTRA BASS của ông lớn Sony. Thiết kế cứng cáp cùng khả năng chống nước, chống bụi, chống sốc cùng pin lâu dài…

Trái với 2 phiên bản đàn em trước đó là XB23 và XB33 với màng loa vô cùng độc đáo hình Oval thì XB43 được nâng cấp lên hoàn toàn với 2 driver woofer mang hình vuông lạ mắt ,kết hợp 2 diver tweeter giúp bạn cảm nhận sâu hơn trong từng nốt nhạc không những bass sâu mà còn thêm treb bổng ,giúp cải thiện âm nhạc một cách chân thực nhất đến người nghe.

Màng loa thụ động 2 bên cũng được tối ưu hoá để tái tạo âm bass rõ ràng và sâu lắngMàng loa thụ động 2 bên cũng được tối ưu hoá để tái tạo âm bass rõ ràng và sâu lắng.

Chức năng Live Sound đã trở lại và lợi hại hơn xưa, Với độ khuyếch tán âm thanh dạng rộng ,mang dến một cảm giác âm thanh chân thật và chi tiết hơn bao giờ hết.

Ngoài ra ,bạn có thể dễ dàng điều kiển từ xa với ứng dụng Fiestable đèn cũng như chuyển động chỉ bằng những cử chri trên màng hình điện thoại của bạn .Công nghệ Party Connect mang đến cho bạn cơ hội kết nối 100 loa cùng lúc chỉ qua một nút bấm trên loa ,mở ra một bữa tiệc sôi động theo cách riêng của bạn.

Nhắc tới loa di động ,không thể nào không đề cập đến sự tiện lợi của chúng với những chức năng như: Chống nước ,chống nước mặn (IP67) và chống bụi ,thách thức cuộc vui không giới hạn dù trên cạn hay dưới nước ,thỏa sức vùng vẫy cùng âm nhạc bất cứ đâu.

Bluetooth 5.0 ,NFC ,thời lượng pin lên đến 24h ( EXTRA BASS:14h) ,đủ sức cho một ngày dài .Ngoài ra ,XB43 còn tích hợp STAMINA MODE – chế độ tiết kiệm pin, mà trước giờ chỉ thấy trên dòng Xperia.

Một bước ngoặc mới cho những loa di động khi đã loại bỏ đi cáp sạc Type B và chuyển hết sang Type C ,kết hợp với cổng USB A hỗ trợ sạc điện thoại một trải nghiệm mới lạ không phải trên dòng loa nào cũng có. Hơn nữa nếu muốn có chất lượng âm thanh tốt hơn, người dùng có thể kết nối trực tiếp nguồn phát với loa qua cổng audio 3.5mm.