Đĩa PS5 Demons Souls

Model code: ECAS-00009E

Đặc điểm nổi bật

Demon’s Souls PS5 không chỉ đẹp lộng lẫy, lột tả không khí nguy hiểm rợn người của thế giới trong đó, mà còn được cải tiến lại gameplay, nâng tầm trải nghiệm qua những tính năng mới chẳng hạn như “rung phản hồi” của tay cầm DualSense. Mỗi nhát chém trong game của bạn đều có cảm giác chân thực hơn hẳn.

Trở thành thợ săn quỷ trong Demon’s Souls – Tiến lên vương quốc phương bắc của Boletaria – nơi từng rất thịnh vượng với sự hiện diện của các hiệp sĩ. Giờ đây nó bị các sinh vật kỳ dị, ma quái, đáng sợ chiếm giữ. Bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật kỳ lạ, chứng kiến câu chuyện chuyển hướng, và tìm ra chân tướng sâu bên dưới mọi việc.

Luyện thành kỹ năng chiến đấu lẫn ma thuật – Hoàn thiện những kỹ năng đánh, đỡ, né của bạn để trở thành người mạnh nhất. Tuy vậy, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn trả giá bằng mạng sống của mình, cẩn thận nhé.

Đối mặt với với những chiến binh vĩ đại nhất thế giới – Tranh tài với người chơi khác thông qua những trận PvP kịch tính. Hoặc bạn cũng có thể hợp tác với họ để cùng giết quỷ đỡ nhọc nhằn hơn.


1.799.000 


Sony Tân Tân

Gọi ngay Hotline mua ngay giá tốt