Sự hài hòa môi trường và âm thanh của Sony

Sony cam kết giảm thiểu dấu chân môi trường và theo đuổi chất lượng âm thanh, như được thấy qua những nỗ lực mới nhất của chúng tôi về nhựa tái chế và hiệu quả vận chuyển.

Rạp hát tại nhà tạo ra âm thanh thuần khiết từ nhựa tái chế
Sony sử dụng nhựa tái chế như một cách để giúp đạt được các mục tiêu về môi trường. Để hỗ trợ các mục tiêu của mình, Sony đã thực hiện một thách thức để tạo ra một loại nhựa tái chế mới có thể được sử dụng trong nhiều bộ phận hơn và vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng âm thanh. Kết quả là, các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ âm nhạc và những người đam mê âm thanh thông qua hiệu suất âm thanh trong khi sử dụng nhựa tái chế.

Tái chế nhựa tìm thấy một ngôi nhà trong hệ thống rạp hát gia đình
Cho đến nay, Sony đã loại bỏ nhựa tái chế trong các sản phẩm âm thanh của mình bởi vì nhựa tái chế có xu hướng đóng góp vào âm thanh thiếu sự rõ ràng và kích thước.
Nhưng bởi vì Sony diễu hành đến một nhịp khác nhau, nó phát triển một loại nhựa tái chế mới cung cấp các đặc tính so sánh với nhựa nguyên chất.
Đối với Sound Bar HT-XT2, khoảng 71% nhựa được sử dụng trong sản phẩm được làm bằng nhựa tái chế.

Nhựa tái chế mới được chế tạo từ 65% vật liệu tái chế
Sony đã hợp tác với một công ty chế biến vật liệu trong việc phát triển các hợp chất mới và tạo ra các nguyên mẫu loa để kiểm tra chất lượng âm thanh và đảm bảo rằng vật liệu mới giúp duy trì tiêu chuẩn chất lượng của các sản phẩm âm thanh của Sony. Các kỹ sư âm thanh đã hỗ trợ trong quá trình này. Sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển một loại nhựa tái chế mới có các đặc điểm có thể so sánh với nhựa nguyên sinh.

Thực hiện trong nhiều sản phẩm từ một cơ sở sản xuất ổn định
Chất lượng của Sony đã được chứng minh qua âm thanh và tính linh hoạt của nhựa tái chế trong sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm của Sony, chẳng hạn như HT-XT2, HT-NT5, và HT-CT790 Home Theater và hệ thống Sound Bar,các bộ phận làm bằng nhựa tái chế. Và hơn thế nữa, bao gồm cả Hệ thống âm thanh gia đình công suất cao, đang trên đường.

Nhiều loại nhựa tái chế hơn sẽ giúp người tiêu dùng âm thanh
Đối với một sản phẩm âm thanh, chỉ phấn đấu để có ý thức về môi trường là không đủ; nó cũng cần âm thanh tốt. Đó là lý do tại sao Sony đã không dừng lại cho đến khi đạt được một vật liệu nhựa tái chế với các đặc tính so sánh với nhựa nguyên chất.

Cải thiện hiệu quả vận chuyển để giúp giảm lượng khí thải CO2
Khi hệ thống rạp hát tại nhà của Sound Bar kết hợp một loa thanh dài với loa siêu trầm giống như hộp, đóng gói chúng trong hộp tiêu chuẩn là một sự lãng phí không gian và vật liệu. Giải pháp là hộp hình chữ L làm tăng số lượng đơn vị có thể lưu trữ trong cùng một không gian, giúp giảm lãng phí khi chúng vừa với nhau như những mảnh ghép. Bao bì mới cải thiện hiệu quả vận chuyển và giúp giảm phát thải khí nhà kính được tạo ra từ việc sử dụng năng lượng.

Một bước tiến gần hơn đến một dấu chân không về môi trường trong lĩnh vực âm thanh
“Con đường đến số không” là lộ trình cuối cùng của Sony đến một thế giới bền vững hơn. Để đạt được các mục tiêu của kế hoạch môi trường toàn cầu của Sony, chúng tôi đã tiếp cận vấn đề này thông qua nhựa tái chế và vận chuyển hiệu quả hơn. Bằng cách tăng việc sử dụng nhựa tái chế, và bằng cách giảm năng lượng cần thiết cho vận chuyển, chúng tôi đã có thể tăng lên thách thức này.
Nó giúp chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ âm nhạc và những người đam mê âm thanh thông qua hiệu suất âm thanh, trong khi cố gắng chịu trách nhiệm với môi trường.